Hệ thống nước uống tại vòi của chuỗi dự án của VimeFulland

Nước sinh hoạt là một trong những vấn đề được đông đảo cư dân quan tâm, vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Chất lượng nguồn nước luôn là một bài toán khó cho các chủ đầu tư BĐS.

Công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn

100% các dự án Vimefulland sử dụng công nghệ nước lọc kép uống nước trực tiếp tại vòi. Đây là công nghệ hiện đại nhất và chỉ được áp dụng tại một số rất ít dự án BĐS siêu cao cấp (giá từ 60 triệu/m2) do chi phí để lắp đặt và hoàn thiện hệ thống này khá cao.

Với công nghệ lọc nước UF, hệ thống siêu lọc nước có kích thước chỉ từ 0,1~0,001micron (µm) có khả năng lọc sạch mọi tạp chất có kích thước nhỏ hơn nhiều lần vi khuẩn, loại bỏ dầu mỡ, chất dính, chất rắn,…và hầu hết các vi rút, vi trùng gây bệnh…lên tới tỉ lệ 99.9%.

Quy trình lọc nước UF

Qua nhiều lớp lọc: lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc thì các phân tử có kích thước lớn, vi rút, vi khuẩn… sẽ được giữ lại và thải ra ngoài để đem đến cho cư dân một chất lượng nguồn nước tốt nhất, tinh khiết nhất đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Nước sạch uống tại vòi được cung cấp đến tất cả các căn hộ của dự án.

Vimefulland chọn Nhật Bản là quốc gia phân phối các trang thiết bị cho công nghệ lọc nước UF tại tất cả các dự án của mình. Đặc điểm của công nghệ UF Nhật Bản là màng lọc UF với 70% các hệ thống xử lý để giữ lại những khoáng chất cần thiết và có lợi cho sức khỏe, loại bỏ tất cả những vi khuẩn, vi sinh vật có tác động tiêu cực đến sức khỏe. Nhờ đó, cư dân VimeFulland có thể uống nước trực tiếp từ bất kỳ vòi nước nào trong căn hộ của mình.

HOTLINE: 0948 12 5151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *