Tiêu chuẩn PCCC nghiêm ngặt tại các dự án của VimeFulland

Với mỗi dự án chung cư cao tầng do Vimefulland phát triển, công tác PCCC được đưa lên hàng đầu. VimeFulland luôn tiến hành xác định mức độ nguy hiểm cháy nổ đối với từng công trình khi đưa vào sử dụng, vận hành và đưa ra giải pháp an toàn PCCC, trên cơ sở hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và bằng khí AEROSOL

Tất cả các dự án đều được áp dụng 3 tiêu chuẩn PCCC, đó là:

  1. HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG

Để đảm bảo các yêu cầu về phát hiện cháy nhanh, chuyển tín hiệu rõ ràng và đảm bảo độ tin cậy, VimeFulland trang bị cho các dự án của mình hệ thống báo cháy tự động hoàn hảo và chuyên bệt cho mỗi tầng.

  • Các tầng hầm được trang bị các đầu phun nước Sprinkler quay lên, hệ thống đầu phun Drencher cho đường ram dốc và màng ngăn phân chia khu vực tầng hầm. Cuối cùng là hệ thống hộp chữa cháy vách tường KT 1200 x 700 x 180 mm.
  • Tầng 1 đến tầng 2 được trang bị các đầu phun nước Sprinkler quay xuống và hệ thống hộp chữa cháy vách tường KT 1200 x 700 x 180 mm.
  • Hành lang từ tầng 3 trở lên trang bị đầu phun nước tự động quay xuống
  • Mỗi cửa của 1 căn hộ chung cư được trang bị 1 đầu phun nước quay ngang, trong căn hộ có đầu báo nhiệt tại khu vực bếp.
  • Hành lang ngoài căn hộ bố trí các đầu phun nước với mật độ 70m2/đầu thiết bị
  • Mỗi hành lang được trang bị khoảng 4 hộp chữa cháy vách tường KT 1200 x 700 x 180 mm.

Ngoài ra VimeFulland cũng bố trí rất nhiều bình chữa cháy bằng bột ABC, bằng khí CO2 và bằng khí Aeorosol trong các tủ chữa cháy dọc hành lang và các họng chữa cháy của tòa nhà, đảm bảo luôn sẵn sàng xử lý các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Hộp chữa cháy tại hành lang chung cư The Emerald
  1. HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG

Hành lang từ tầng 3 trở lên trang bị đầu báo khói địa chỉ, các căn hộ chung cư được trang bị đầu báo nhiệt địa chỉ tại vị trí phòng bếp căn hộ. Tầng 1-2 trang bị hệ thống báo cháy tự động bao gồm các đầu báo nhiệt, khói địa chỉ trải đều theo yêu cầu kỹ thuật trên mặt bằng tầng.

Các hầm được cũng được trang bị hệ thống báo cháy tự động bao gồm các đầu báo cháy thường kết hợp đầu báo địa chỉ. Thiết bị vật tư sử dụng trong hệ thống báo cháy tự động sử dụng hệ thống Hochiki/G7 bao gồm tủ trung tâm 12 loop và các đầu báo cháy nhiệt, khói địa chỉ.

Một số thiết bị PCCC được VimeFulland trang bị
  1. HỆ THỐNG ĐÈN EXIT, SỰ CỐ

Tại hành lang, vị trí cửa thoát nạn trên các tầng và tầng hầm được trang bị hệ thống đèn exit, sự cố phù hợp với tiêu chuẩn đảm bảo yêu cầu thoát nạn. Hệ thống exit, sự cố sử dụng hệ thống đèn Paragon của Việt Nam, kết hợp dây nguồn Taisin và ống luồn dây Sino.

Trước khi bàn giao nhà cho người dân vào ở, hệ thống PCCC sẽ được nghiệm thu bởi các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. VimeFulland sẽ cung cấp cho người dân giấy chứng nhận về PCCC khi bàn giao nhà.

HOTLINE: 0948 12 5151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *