VimeFulland khẳng định đẳng cấp với chiến lược Đại dương xanh

Được mệnh danh là “CĐT chịu chơi” bậc nhất trong giới BĐS, VimeFulland đã áp dụng chiến lược Đại dương xanh và tạo ra dòng sản phẩm đẳng cấp: BĐS hệ sinh thái xanh gắn liền các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Chiến lược Đại dương xanh

Trong tác phẩm Chiến lược đại dương xanh W. Chan Kim và Renee Mauborgn đã mô tả “Đại dương xanh là những khoảng trống thị trường không có sự cạnh tranh hoặc cạnh tranh không đáng kể”

Vì thế, trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt trên mọi mặt trận như hiện nay, đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm tòi, sáng tạo, cạnh tranh bằng trí tuệ, bằng sản phẩm mới để gây bất ngờ cho đối thủ. Thay vì cùng tranh nhau một miếng bánh, chiến lược Đại dương xanh khuyến khích doanh nghiệp tạo ra chiếc bánh của riêng mình. Thay vì khai thác nhu cầu hiện có của khách hàng, doanh nghiệp phải tạo ra nhu cầu và dẫn dắt khách hàng theo mình.

Chiến lược Đại dương xanh trên thị trường BĐS

Trên thị trường BĐS, rất nhiều CĐT uy tín đã thành công với chiến lược Đại dương xanh khi nâng cấp nhu cầu của khách hàng, gia tăng giá trị cho các dự án bởi không gian xanh trong lành hay hệ thống tiện ích khép kín…

Dòng sản phẩm BĐS xanh được nhiều CĐT áp dụng cho dự án của mình

Tuy nhiên, chiến lược đại dương xanh nào rồi cũng sẽ thành đỏ, khi hàng loạt CĐT cùng nhảy vào khai thác tiếp phân khúc thị trường đó. Ví dụ như vài năm gần đây, tại Hà Nội, hàng loạt dự án chung cư, KĐT khép kín, tiện nghi hiện đại ra đời phần nào đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân thành phố. Hay hàng loạt căn hộ xanh ra đời giải quyết nhu cầu sống xanh… Điều này đòi hỏi các CĐT phải không ngừng đổi mới, nghiên cứu để tìm ra những giá trị phục vụ cho khách hàng.

VimeFulland khẳng định đẳng cấp, tạo ra dòng sản phẩm mới gần như không có đối thủ

Trong điều kiện phân khúc BĐS cao cấp dần trở lên bão hòa, các CĐT rục rịch chuyển sang phân khúc đại chúng, nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của người dân. Thì VimeFulland kế thừa nguồn lực kinh tế và kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược của Tập đoàn Vimedimex, đã tạo ra dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe để tiếp tục đào sâu nhu cầu của phân khúc BĐS cao cấp.

Khoảng trống thị trường mà VimeFulland khai thác hầu như không có đối thủ. Bởi không có “ông lớn” nào lại có đủ nguồn lực và kinh nghiệm để “chịu chơi” như VimeFulland. Bằng hàng loạt dự án BĐS cao cấp liên tục ra mắt trong thời gian ngắn và được săn đón nhiệt tình như The Emerald, Belleville Hà Nội, The Eden Rose, Athena Fulland… VimeFulland dù là một cái tên mới nhưng đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Hàng loạt dự án trong phân khúc BĐS cao cấp ra đời khẳng định tên tuổi của VimeFulland

Các dự án của VimeFulland đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa của Thủ đô, có mật độ xây dựng thấp, chuỗi tiện ích khép kín đẳng cấp, thiết kế sang trọng, và đặc biệt là luôn đặt tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu.

100% dự án của VimeFulland sử dụng công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn, cung cấp nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi cho cư dân. Các dự án cũng được sử dụng công nghệ tách mỡ nước thải sinh hoạt, công nghệ xử lý nước thải AO tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản với nguồn vốn đầu tư khủng và sử dụng quy trình xử lý rác nghiêm ngặt…

Công nghệ lọc nước UF mang đến nguồn nước uống tại vòi cho các cư dân của VimeFulland

Bên cạnh đó, các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe thời hạn lên tới 10 năm hay những nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện phục vụ cho cư dân được bố trí trong hoặc gần khuân viên dự án cũng là những giá trị mà VimeFulland đặc biệt dành tặng cho cư dân của mình.

HOTLINE: 0948 12 5151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *